Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Mỹ - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0973.934.207
Mầm non Cẩm Mỹ hân hoan chào đón năm học mới

Mầm non Cẩm Mỹ hân hoan chào đón năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; niềm hân hoan, háo hức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước đón chào năm học mới; sáng hôm nay 05/9/2022, Trường mầm non Cẩm Mỹ long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé - Năm học 2022-2023. Nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đ/c Nguyễn Thanh Long – Uỷ Viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc – Trưởng ban dân vận huyện Cẩm Xuyên cùng các đ/c trong đoàn công tác của huyện; Đ/c Hà Huy Hùng – PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Mỹ cùng đại diện UBMTTQ, các đoàn thể cấp xã

Năm học 2021-2022 đã khép lại, những khó khăn do trận lũ lịch sử năm 2020, đại dịch COVID - 19 đã phần nào làm ảnh hưởng tới công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Nhưng với nỗ lực vượt khó, sự đoàn kết thống nhất trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng tình ủng hộ của quý bậc phụ huynh, sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc- các đoàn thể cấp xã, sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD-ĐT đã giúp nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, trường mầm non Cẩm Mỹ tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm vượt khó, nắm bắt thời cơ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thanh Long – Uỷ Viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc – Trưởng ban dân vận huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Đ/c Hà Huy Hùng – PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Mỹ cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh nhà trường gửi đến tập thể nhà trường bó hoa tươi thắm

Bản tin trường mầm non Cẩm Mỹ


Posted in: Chương trình tuần , Tin tức , Bản tin trường , Thông báo , Tin tức từ Phòng , Thông báo từ Phòng