TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON CẨM MỸ NĂM HỌC 2020-2021

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón tết trung thu trên khắp cả nước. Hôm nay ngày 30/09/2020 (ngày 14 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Cẩm Mỹ tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu, với mong muốn tạo cho các cháu cảm nhận được không khí vui tươi, háo hức khi được rước đèn trung thu, vui phá cỗ, ăn bánh kẹo chờ đón chị Hằng Nga, vui múa hát.

Về dự lễ hội trung thu với các cháu có Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT Tổ quốc xã. Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến dự .

Ở buổi lễ, các con được rước đèn trung thu vòng quanh sân trường, được vui múa hát, được phá cỗ trung thu

Và đặc biệt hơn, tại buổi lễ nhà trường vinh dự được chị Thanh Tâm - trao tặng 330 cái mũ cho trẻ, và 22 suất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ