Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Mỹ - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0973.934.207
TRƯỜNG MẦM NON CẨM MỸ VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HÈ Ý NGHĨA

TRƯỜNG MẦM NON CẨM MỸ VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HÈ Ý NGHĨA

Sau hai mùa hè bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID 19, mùa hè năm nay cô và trò trường mầm non Cẩm Mỹ lại có được những ngày vui trọn vẹn, bổ ích và ý nghĩa.

Nhà trường đã tuyên truyền tới phụ huynh các biện pháp đảm bảo dinh dưỡng, phòng tránh một số bệnh mùa hè cho trẻ.  Công tác phòng chống đuối nước được Chi đoàn thanh niên phối hợp với Ban công an xã tuyên truyền đến tận  thôn xóm để phụ huynh quan tâm, đảm bảo an toàn cho trẻ trong những ngày hè.

“Tất cả vì học sinh thân yêu” không chỉ là khẩu hiệu mà đã được cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cụ thể hóa thành những hoạt động ý nghĩa trong suốt năm học và trong những ngày hè để không ai bị bỏ lại phía sau. Nhà trường đã kêu gọi và nhận được sự quan tâm của tổng công ty bảo hiểm quân đội Việt Nam trao tặng 2 suất quà trị giá 4 triệu đồng cho 2 học sinh của trường.

(Công ty bảo hiểm Quân đội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn!)

Mùa hè năm nay trở nên ý nghĩa hơn khi toàn thể CBGVNV của nhà trường đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ xã, CBGVNV đã quyên góp Quỹ tình nghĩa của xã 1,5 triệu đồng, thăm hỏi tặng quà cho thân nhân của CBGVNV là thương binh với số tiền 2 triệu đồng. Nhân dịp này đại diện nhà trường đã đến thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập-tự do của tổ quốc  tại miếu thờ sân bay LIBI – 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Trần Văn Loán -  Thon Mỹ Hà,Xã Cẩm Mỹ )

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Bùi Mạo - Thôn Mỹ Đông,Xã Cẩm Mỹ )

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Nguyễn Văn Trung - Thôn Mỹ Ha,Xã Cẩm Mỹ )

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Nguyễn Công Ty - Thôn Phương Trứ, xã Cẩm Duệ )

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Dương Hữu Vị - Thôn Mỹ Ha,Xã Cẩm Mỹ )

 (Thăm hỏi ,tăng quà  cho ông Bùi Hưng - Mỹ Phú,Xã Cẩm Mỹ )

(Thắp hương tưởng nhớ 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc)

(Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm xã Cẩm Mỹ)

( Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại sân bay LiBi)

Một mùa hè vui tươi, bổ ích và an toàn đã khép lại – cánh cửa một năm học mới sắp mở ra với các cô giáo và các cháu học sinh thân yêu của trường mầm non Cẩm Mỹ với hy vọng một năm học với nhiều niềm vui và thắng lợi mới!


Posted in: Chương trình tuần , Tin tức , Bản tin trường , Thông báo , Tin tức từ Phòng , Thông báo từ Phòng