Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Mỹ - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0973.934.207
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM MỸ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5- 9, hòa chung bầu không khí của cả nước chào mừng năm học mới, cô và trò trường mầm non Cẩm Mỹ đã tiến hành buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới năm học 2020-2021. Do ảnh hưởng của dịch covid 19 nên không chỉ có cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, mà tất cả các em học sinh và phụ huynh đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi bước vào cổng trường. Tuy nhiên, không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn tràn ngập niềm vui.

 

       Về tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của quý vị đại biểu:

Đồng chí : Hà Huy Hùng- chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành cấp xã.

       Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn của cô Phan Thị Ánh Điệp-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện sự cố gắng nỗ lực của cô và trò, sự phối hợp của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể hội đồng nhà trường trong năm học mới xứng đáng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Những lời cảm ơn, động viên to lớn của lãnh đạo xã đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể giáo viên nhà trường để cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

       Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Các cô mong muốn các con sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi học tập tại đây. Bên cạnh đó, các cô cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt đẹp nhất, để Trường mầm non Cẩm Mỹ thực sự là ngôi nhà thứ  hai của các con, nơi bố mẹ tin tưởng yên tâm công tác, nơi đây sẽ luôn là cái nôi để chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa hơn nữa. Chúc các con có một năm học mới bổ ích, nhiều niềm vui trong ngôi trường thân yêu!

Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các cháu thân yêu được nhiều sức khỏe, chúc cho năm học mới của chúng ta đạt chất lượng và hiệu quả tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lể khai giảng;


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết